chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Cách trải nghiệm các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Smart City? 

Nhắc đến Vinhomes Smart City là nhắc đến một thế giới thông minh chưa từng có tại Việt Nam, nơi những căn hộ có thể hiểu được ngôn ngữ của con người và thực hiện theo hiệu lệnh ấy, đồng thời là nơi cuộc sống hiện đại luôn luôn được khẳng định thông qua hệ thống tiện ích độc quyền đẳng cấp.

Nhưng không phải bất kỳ ai trong chúng ta cũng có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ ấy. Vậy làm sao để ta có thể trải nghiệm các tiện ích đặc biệt ấy khi đi Thuê Chung cư Smart City Tây Mỗ?

trải nghiệm 1 hệ thống đầy đủ tiện nghi tại dự án Vinhomes Smart City

Câu trả lời cho ta 2 đáp án: 

Thứ nhất là mua các căn hộ tại Vinhomes Tây Mỗ để trở thành thành viên chính thức và lâu dài của khu đô thị. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng đủ tiềm lực về tài chính để sở hữu một căn hộ vừa thông minh lại vừa đẳng cấp, sang trọng giữa lòng thủ đô hoa lệ, nơi được cư dân cả nước biết tới như là thành phố có giá bất động sản cao nhất Việt Nam, với giá các căn hộ dù chỉ là bình dân đã lên tới hàng tỷ đồng.

Vì thế mà dịch vụ cho thuê Vinhomes Smart City mang đến cho khách hàng một giải pháp thứ hai, đó là thuê lại các căn hộ đẳng cấp tại khu đô thị Vingroup. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn hợp lý và tối ưu, bởi khách hàng sẽ không phải bỏ ra số tiền quá lớn cùng một lúc mà vẫn có điều kiện để sống trong một không gian đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội, đồng thời có cơ hội trải nghiệm các tiện ích độc quyền dành riêng cho cư dân nơi đây.

Xem thêm thông tin: https://www.pinterest.ch/thuechungcuvip/

cách tiện ích mới mẻ tại khu đô thị Vinhomes Smart City

+ Ngay khi khách hàng kí hợp đồng thuê và chuyển đến sinh sống trong các không gian căn hộ cho thuê Vinhomes Smart City, có nghĩa là khách hàng đã chính thức trở thành cư dân của khu đô thị và đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ tiện ích độc quyền tại nơi đây.

Thông qua tấm thẻ cư dân, khách hàng có thể dễ dàng ra vào tự do và miễn phí các khu dịch vụ có hệ thống kiểm soát an ninh nghiêm ngặt, và vốn không dành cho các khách hàng là cư dân ngoại khu. Đó là hệ thống các sân chơi thể thao vừa phong phú đa dạng, vừa thông minh hiện đại với trên 60 sân dành cho các môn thể thao cơ bản và hàng chục sân thể thao chủ đề khác.

Đó là hệ thống vườn Nhật xinh đẹp, nơi diễn tả đầy đủ một nền văn hóa Nhật Bản vừa đa dạng, vừa truyền thống lại vừa đậm chất hiện đại. Đó là hệ thống các bể bơi bốn mùa trong xanh đi kèm hệ thống các sân chơi trẻ em đặc sắc dành riêng cho con em bạn. Và còn nhiều hơn thế nữa các dịch vụ độc quyền dành riêng đến gia đình các cư dân thuê căn hộ tại Vinhomes Smart City mà ở đây chưa thể diễn tả hết được.

Vì vậy hãy đến và thuê chung cư Vinhomes Smart City, nơi gia đình bạn sẽ được phục vụ một cách tận tâm nhất có thể.

Tham khảo thêm quỹ căn hộ cho thuê mới nhất tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/