chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Eco Smart City có thiết kế ra sao?

Các căn hộ được xây dựng 35m2 tại Dự án Eco Smart City là những căn hộ được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong đợt mở bán lần đầu này. Những căn hộ này có nhiều ưu điểm mà bạn khó có thể tìm thấy ở những dự án khác. Và sau đây là một số thông tin cơ bản về căn hộ này xin được gửi đến quý khách hàng. 

Thiết kế của căn hộ có 1 phòng ngủ riêng biệt 

Những căn hộ Eco Smart City có thiết kế xanh và thân thiện với thiên nhiên. Tất cả mọi căn hộ này đều được trong một không gian xanh rộng tới 8000m2 bao quanh, trong đó phần đa là cây và hoa, đảm bảo cho chất lượng không khí trong căn hộ đều ở mức tốt nhất. Không chỉ thế, các căn hộ này còn được thiết kế với cửa sổ lớn, ban công rộng, giúp tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và gió mát từ thiên nhiên, làm cho chúng thật sự thân thiện với thiên nhiên, mang con người đến gần thiên nhiên hơn. 

Hơn thế, các căn hộ sang trọng nhất tại chung cư Eco Smart City còn có thiết kế vô cùng hiện đại. Tất cả mọi thiết bị nội thất sử dụng trong căn hộ đều là thiết bị cao cấp nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Chúng bao gồm trần vách thạch cao, sàn gỗ tự nhiên cao cấp, tủ âm tường, điều hòa âm trần cùng các thiết bị nhà bếp và các thiết bị vệ sinh chính hãng cao cấp. Tất cả đó đem đến cho những căn hộ này sự xa hoa, lộng lẫy theo phong cách Châu Âu. 

Những căn 1 ngủ tại Dự án Eco Smart City có diện tích thiết kế từ 50m2 đến 55m2 nên phù hợp với nhiều gia đình trong xã hội. Hơn nữa với không gian sống khá nhỏ thế này cũng sẽ giúp cho tình cảm của các thành viên trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn vì thường xuyên gặp mặt tiếp xúc với nhau.

Xem thêm thông tin địa ốc mới nhất: Biệt thự nghỉ dưỡng Hội An D’or Đà Nẵng