chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun

Đánh giá căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun Mễ Trì

Chung cư The Sun là dự án khá mới mẻ tại thị trường BĐS thủ đô, được đầu tư xây dựng bởi công ty Eurowindow Holding. Ngoài lối thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa hay tiện ích đồng bộ thì khách hàng còn có cơ hội sở hữu căn 2 ngủ Chung cư The Sun siêu hấp dẫn.

Không gian phòng khách của căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun

Không gian phòng khách của căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun

Thiết kế đẳng cấp của căn 2 ngủ tại Dự án The Sun

Căn hộ 2 phòng ngủ vẫn luôn là sản phẩm BĐS hút khách hàng đầu tại tất cả các dự án chung cư trên cả nước. Điều đó không ngoại trừ The Sun, chính vì vậy mà những căn hộ như thế này được chủ đầu tư hết sức chú ý về mặt thiết kế. căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun có diện tích từ 71m2 đến 83.6m2 được bố trí hợp lý và tận dụng tối đa công năng của từng m2 sàn.

Mỗi căn sẽ có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng khách cùng ban công hướng ra phía không gian khoáng đạt và rộng lớn. Ngoài ra căn hộ còn được bố trí nhiều cửa sổ nên không gian luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên suốt cả ngày, ban đêm bầu không khí trong lành và mát mẻ sẽ giúp cho chủ nhân căn hộ xua tan đi mọi mệt mỏi.

ngắm nhìn nội thất ở căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun

ngắm nhìn nội thất ở căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư The Sun

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ 2 phòng ngủ tại đây còn được sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích khép kín mà chủ đầu tư đã bố trí trong dự án, nguồn nước sạch  được xử lý bằng công nghệ Nhật Bản cùng hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối. Nhìn chung căn 2 ngủ Chung cư The Sun chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt.