chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Chung cư Tecco Diamond có chủ đầu tư uy tín 

Với kinh nghiệm trên 20 năm, kinh qua hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước, đặc biệt là 7 dự án lớn trên địa bàn Thanh Trì, Công ty bất động sản Tecco đang dần trở thành một thế lực lớn trong ngành bất động sản thủ đô. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất đảm bảo cho khoản đầu tư mua Căn hộ mẫu Tecco Diamond Thanh Trì của khách hàng.

thông tin tài liệu về dự án mới Tecco Diamond

Trước hết đó là đảm bảo về chất lượng công trình, đưa đến cho khách hàng các căn hộ chung cư cao cấp mang thương hiệu “nhà của Tecco” đều có chuẩn mực 5 sao và sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, đảm bảo cho một cuộc sống bình an và hạnh phúc.

Sau nữa, đó là đảm bảo vững chắc về mặt pháp lý để khoản đầu tư của khách hàng không bị thất thoát, bởi chung cư Tecco Diamond sẽ đi đúng tiến độ xây dựng theo cam kết, đồng thời với việc sở hữu đầy đủ giấy tờ thủ tục pháp lý cần thiết theo yêu cầu, các tranh chấp pháp lý sẽ không bao giờ xảy ra.

Bên cạnh đó, khoản đầu tư của khách hàng vào chung cư Thanh Trì ở thời điểm này có thể mang về khoản lợi nhuận lớn do giá của Dự án Tecco Tứ Hiệp được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Có hai yếu tố dẫn tới điều này: một là ở các giai đoạn sau của dự án, chủ đầu tư của Tecco sẽ chủ động tăng giá bán theo đúng lộ trình thường thấy ở các dự án xây dựng. Hai là trước thông tin Thanh Trì sắp lên quận, một làn sóng đầu tư đang ồ ạt chảy về đây, khiến các dự án trên địa bàn Thanh Trì nói chung và Tecco nói riêng đứng trước khả năng tăng giá bán đáng kể.

 

Đó là số ít những điểm mạnh mà Chung cư Tecco Diamond đang sở hữu, để khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào dự án này.

 

Tham khảo 1 dự án mới mở bán tại website: https://nhsphuong-canh.com/