chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Chung cư X2 Đại Kim sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Tại Dự án nhà ở siêu sang trọng tại khu đô thị đại kim, khách hàng có thể tiếp cận với những dịch vụ tiện ích hiện đại nhất, đến từ hệ thống trung tâm thương mại rộng đến hàng nghìn m2, tọa lạc trong khối 3 tầng đế của khu tòa nhà chung cư X2 Đại Kim.

Nếu như quý vị chưa hình dung ra các dịch vụ tiện nghi đó gồm có những gì thì Đó là hệ thống các cửa hàng với đa dạng các mặt hàng, từ các món đồ thời trang, các cửa hàng đồ gia dụng tới các cửa hàng điện máy. Đây là khu vực chứa đựng tất cả các dịch vụ mua sắm hàng đầu, đáp ứng tất cả những nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

phối cảnh toàn diện của Dự án X2 Đại Kim

căn hộ X2 Đại Kim Hoàng Mai có cả 1 hệ thống khu ẩm thực rộng lớn nơi chứa đựng các món ăn ngon, cho gia đình bạn những phút giây quây quần hạnh phúc. Các cư dân cũng có thể lựa chọn những nhà hàng ẩm thức Âu – Á – Hàn Quốc – Việt Nam , hoặc là các nhà hàng Buffe hải sản với rất nhiều món ngon mà cư dân có thể tận hưởng.

Tại đây còn chứa đựng hệ thống các phòng tập luyện hiện đại, như yoga, GYM, spa cùng các khu vui chơi trẻ em rộng lớn và các bể bơi bốn mùa sành điệu. 

Cuối cùng, trong hệ thống tiện ích của Chung cư X2 Đại Kim còn chứa đựng hệ thống các nhà trẻ, trường mầm non chất lượng cao, đem đến những dịch vụ giáo dục hàng đầu. Và còn nhiều hơn những hạng mục thú vị khác mà cư dân sẽ được trải nghiệm khi tới đây

Xem thêm tin tức bất động sản mới nhất: http://duanfivestarresident.com/