chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Điều gì hấp dẫn khách hàng đến với Vinhomes West Point  

Dự án Vinhomes West Point đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành, là thời điểm vàng để quý khách hàng chọn thuê những căn hộ, bởi đây là thời điểm giá các căn hộ đang ở mức thấp trong khi quý khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để chuyển đến khu căn hộ của mình. Cùng với đó là chế độ chính sách với những ưu đãi lớn đã hấp dẫn khách hàng đến với những người đang đi tìm thuê căn hộ.

Mang đến cho khách hàng phong cách sống kiểu mẫu

Với Vinhomes Đỗ Đức Dục, khách hàng sẽ nhận được hơn cả một căn hộ, đó là những không gian đẳng cấp Châu Âu kết hợp với cả một thế giới tiện ích hiện đại.

Những căn hộ có thiết kế sang trọng, lấy cảm hứng từ những căn hộ giữa lòng Châu Âu hoa lệ, kết hợp với nội thất mang ngôn ngữ thiết kế Đức, được cung cấp bởi Kohler, tạo ra những không gian sống không đơn thuần là để ở mà là để trải nghiệm, để tận hưởng và để sẻ chia những tinh hoa tinh túy nhất của cuộc sống thượng đẳng.

Không gian căn hộ ấy còn là một đài quan sát độc đáo, để những khách hàng đi thuê căn 3 phòng ngủ Vinhomes West Point có thể ngắm nhìn toàn cảnh thủ đô hoa lệ từ trên cao trong chính căn hộ của mình, để ta bắt trọn những khoảnh khắc, những chuyển động đẹp nhất của thủ đô ngàn năm văn hiến.

Tòa chung cư tại quận từ liêm còn mang đến cho khách hàng của dự án một thế giới tiện ích hiện đại, với gần 100 tiện ích đa dạng, phong phú, trải rộng trên 4 tầng đế của khu cao tầng, với hàng loạt các dịch vụ đến từ Vincom, VinMart, Vinschool hay Vinmec, trong đó có những tiện ích miễn phí chỉ có tại chung cư cho thuê Vinhomes West Point như dịch vụ bể bơi ngoài trời, dịch vụ phòng tập GYM hay yoga,…

Cảnh quan xanh tươi của dự án với hàng loạt cây và hoa, đưa cư dân dự án như lạc vào một đại công viên đích thực.