chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Giá bán và hình thức thanh toán theo từng đợt của Dự án Mỹ Đình Pearl

Không chỉ giá bán hấp dẫn, khi mua căn hộ Mỹ Đình Pearl, khách hàng còn nhận ngay nhiều ưu đãi  hấp dẫn, làm cho giá bán của các căn hộ này đã rẻ lại càng rẻ hơn nữa.

Trong số rất nhiều  ưu đãi hấp dẫn, có thể kể đến như ưu đãi quà tặng nội thất lên đến 100 triệu đồng dành cho  khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ, 200 triệu đồng với khách hàng mua căn hộ 2 phòng  ngủ và tới 250 triệu đồng đối với khách hàng mua căn 3 phòng ngủ. Với các khách hàng  mua căn hộ Duplex và Penthouses, ưu đãi sẽ còn lớn hơn.

Và chỉ duy nhất trong tháng 12 này, chủ đầu tư sẽ có chương trình quà tặng đặc biệt dành cho những khách hàng đặt mua căn hộ thành công trong thời điểm cuối năm 2020 với ưu đãi chiết khấu thêm 2% giá trị bất động sản và được trừ thẳng vào hợp đồng mua bán

Tiến độ thanh toán của chung cư Mỹ Đình Pearl  

Khách hàng mua căn hộ tại Mỹ Đình Pearl sẽ thanh toán thành 4 đợt nhỏ như sau: Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ và thanh  toán 30% giá trị căn hộ.

Sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán căn hộ, khách hàng thanh toán 65% giá trị căn hộ.

Khi nhận sổ hồng căn hộ, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại.

Đó là một số thông tin cơ bản về giá bán Căn hộ Mỹ Đình Pearl Châu văn Liêm gửi đến quý khách  hàng. Những thông tin trên có thể được điều chỉnh theo thời gian, vì vậy để có thể nắm bắt  giá bán của Dự án số 1 Châu Văn Liêm của chủ đầu tư SSG cụ thể và chính xác hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực  tiếp với chủ đầu tư của dự án.