chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Giá bán và tiến độ thanh toán tại chung cư The 5 Degrees 

Những ngày gần đây, chung cư The 5 Degrees đang được mở bán, thu hút nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Trong số này, không ít khách hàng đưa ra những câu hỏi liên quan đến giá bán của dự án.

Để giải đáp phần nào thắc mắc đó của khách hàng, bài viết này xin được thông tin đến bạn một số chi tiết về giá bán và tiến độ thanh toán của chung cư có 1 không 2 tại Ecopark. 

Giá bán của chung cư Hưng Yên đang ở mức thấp 

Theo công bố từ chủ đầu tư Dự án The 5 Degrees đang có giá bán dao động từ khoảng 28 đến 35 triệu đồng /m2 sàn đã bao gồm đầy đủ nội thất cao cấp và thuế VAT. Mức giá bán này hiện tại đang là thấp nhất so với các dự án chung cư khác trong khu đô thị Ecopark. 

Cũng theo chủ đầu tư, đây là mức giá bán không lợi nhuận nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng. Trong thời gian tới, có thể là quý I hoặc quý II năm 2021, giá bán của chung cư Ecopark , có thể sẽ tăng lên từ 3 đến 5% so với mức hiện tại. 

Bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp, Dự án The 5 Degrees còn mở bán các căn hộ chung cư có sân vườn và các căn hộ Duplex, Penthouses đặc biệt sang trọng. Mức giá bán của các căn hộ này có thể cao hơn so với mức 45 triệu đồng /m2 và được niêm yết riêng cho từng căn. Vì thế quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ dạng này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư của dự án. 

Ngoài ra khách hàng mua căn hộ hạng sang tại tỉnh Hưng Yên cũng có 2 tùy chọn thanh toán, thứ nhất là quý vị có thể thanh toán ngay 100% để được hưởng chiết khấu 5% từ phia chủ đầu tư.

Thứ 2 là khách hàng cũng có thể vay vốn ngân hàng và trả góp khi mua Chung cư The 5 Degrees

 

Xem thêm tin tức mới nhất: Mặt bằng Dự án Dolce Penisola Quảng Bình