chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun

Lưu ý khi ký Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun Mễ Trì

Là dự án nổi bật trên thị trường BĐS hiện nay, bởi vừa mới ra mắt thị trường như Tòa Chung cư HH1 Mễ Trì đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khách hàng nên chú ý một số vấn đề khi ký hợp đồng mua bán Nhà sau đây.

Mẫu Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun Dự kiến

Mẫu Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun Dự kiến

Giá trị hợp đồng mua bán – Trực tiếp Chủ đầu tư Bắc Hà

Trong một hợp đồng mua bán căn hộ chung cư, chắc chắn sẽ không chỉ có chi phí cho số m2 của căn nhà mà người mua đã lựa chọn. Chính vì vậy, quý vị cần nắm chắc các khoản chi phí cần thanh toán ngay từ đầu đều sau này không gặp phải vấn đề về tranh chấp. Đây cũng là căn cứ để trong suốt thời gian sinh sống, chủ đầu tư không thể tự ý tăng giá dịch vụ mà chưa thông qua người dân.

Tiến độ thanh toán dự án

Mỗi một dự án khác nhau, chủ đầu tư sẽ có tiến độ thanh toán cụ thể nên trước khi ký hợp đồng, khách hàng cũng cần tham khảo và nắm chắc tiến độ thanh toán của dự án Chung cư The Sun của chủ đầu tư Bắc Hà.

Điều kiện bàn giao căn hộ

Khi ký hợp đồng mua bán Chung cư The Sun quý vị nên xem xét kỹ về điều kiện bàn giao căn hộ. Tại dự án này, căn hộ sẽ được bàn giao khi hoàn thành tất cả các hạng mục và trang bị đầy đủ các loại nội thất cơ bản ghi trong hợp đồng. Vì vậy quý vị nên đọc kỹ và xem xét về các điều khoản này.

Ký kết các điều khoản trong Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun

Ký kết các điều khoản trong Hợp đồng mua bán Chung cư The Sun

Diện tích sử dụng chung và riêng

Về phần sở hữu diện tích chung và riêng. Riêng là phần căn hộ mà quý vị đã mua còn phần chung quý vị được phép sử dụng là sở hữu của chủ đầu tư.