chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Lý do nên lựa chọn Sunshine Green Iconic  

Sunshine Green Iconic hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Hà Nội những căn hộ đáng  sống nhất trong thời gian sắp tới. Dự án này là tập hợp của hàng trăm ưu điểm, biến chúng  thành những không gian có một không hai tại thủ đô. 

Dự án tốt có vị trí đẹp 

Trước hết, Vị trí Sunshine Green Iconic tại quận Long Biên nằm cạnh những tuyến đường lớn trên địa bàn quận  Long Biên, đồng thời cách không xa các bến xe, ga tàu lớn, mang đến nhiều thuận tiện cho  việc đi lại của khách hàng.  

Thêm vào đó, đây là khu vực phát triển khá sầm uất tại thủ đô, với sự xuất hiện của nhiều  trung tâm thương mại dịch vụ và y tế giáo dục lớn, cung cấp đến khách hàng của chung cư cao cấp Sunshine  Long Biên các dịch vụ mua sắm và an sinh xã hội chất lượng cao. 

Mặt khác, theo phong thủy, Khu đô thị Green Iconic với vị trí nằm ở khu phúc đồng quận Long Biên cách không xa dòng Sông Hồng, là long  mạch lớn của đất trời, có khả năng mang lại nhiều may mắn lớn trong cuộc sống cho những  ai sinh sống tại đây. 

Chung cư duy nhất ở Long Biên có sẵn hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Các tiện ích tại đây được sunshine Group xây dựng đều là những dịch vụ mang trong mình sự hoàn hảo,  chuẩn mực và hiện đại, được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe đến từ Châu  Âu. Trong số chúng có những dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện trong khuôn viên một dự án  chung cư tại Hà Nội như khu vườn Nhật trên cao, vườn nhiệt đới trên tầng thượng, cây  xanh được trồng ở ban công, thác tràn phong cách nhiệt đới…. Những dịch vụ này chính là  đảm bảo tốt nhất cho cuộc sống sang trọng và đẳng cấp của khách hàng tại Sunshine  Long Biên.  

Trong đó, không thiếu các dịch vụ miễn phí, dành riêng cho khách hàng của Sunshine  Green Iconic.