chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì

Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì hiện đại bậc nhất

Dự án có đơn vị thiết kế thi công là Sunjin Architect và Plan Add, đây là một thương hiệu lớn, có tiềm lực phát triển kinh tế, mặt bằng tổng thể thiết kế chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng.

Tham khảo Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì chi tiết

Tham khảo Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì chi tiết

Các căn hộ chung cư The Sun được thiết kế như thế nào?

Dự án HH1 Mễ Trì được chia làm 2 loại bất động sản chính là khu căn hộ và khu nhà phố thương mại.

  • Loại 1: khu chung cư cao tầng bao gồm 2 lô đất là lô thứ nhất và lô thứ hai, cả hai khu chung cư này đều được bố trí hệ thống thang máy và thang bộ cùng lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ bố trí riêng. Ngoài ra, phía bên ngoài công trình còn được bố trí sân vườn, cảnh quan hết sức hài hòa với thiên nhiên và lý tưởng.
Thiết kế Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì mới

Thiết kế Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì mới

  • Loại 2: khu chung cư thấp tầng bao gồm nhà biệt thự và nhà phố thương mại, gồm 6 lô đất được chia thành 37 tòa nhà có thay đổi tiện ích phụ thuộc vào thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với mặt tiền từ 6 – 8m xây dựng thành 6 tầng cụ thể.

Cụ thể là Mặt bằng chung cư The Sun Mễ Trì bao gồm khu chung cư H – CT1, có 3 khối tháp có chung khối đế cao 4 tầng và hệ thống 3 tầng hầm gửi xe. Một tòa cao 24 tầng( tháp A) và một tòa cao 26 tầng( tháp B). Khu chung cư H – CT2 gồm khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ lô đất 1 quy mô gồm 3 khối tháp là tháp A cao 28 tầng, tháp B cao 26 tầng và tháp C cao 24 tầng, có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm.