chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Mặt bằng khu vực căn hộ tại Dự án Ocean Park Vân Đồn 

Khu vực dành cho xây dựng những ngôi nhà để ở tại khu đô thị Ocean Park Vân Đồn chiếm diện tích khoảng 20,5ha, trong đó khu vực căn hộ thấp tầng chiếm khoảng 15ha, còn lại là diện tích dành cho xây dựng nhà cao tầng. Cụ thể quy hoạch đó ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau xem trong bài viết dưới đây!

Đầu tiên là Khu vực thấp tầng bao gồm 2 phân khu chính: 

Phân khu biệt thự Ocean Park Quảng Ninh , với tổng số 124 căn biệt thự, thuộc 2 loại hình là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Diện tích mỗi căn hộ tại phân khu này là 250m2 đến 450m2, được phép xây cao 3 tầng đi kèm 1 tầng hầm.

Phân khu liền kề và shophouse, với tổng số 492 căn, thuộc 2 loại hình liền kề và shophouse. Diện tích mỗi căn hộ tại phân khu này là từ 90m2 đến 130m2, được phép xây cao 5 tầng đi kèm theo 1 tầng hầm.

Khu vực cao tầng, chiếm diện tích 5,8ha, bao gồm trung tâm hành chính mới và tòa nhà căn hộ khách sạn cao 11 tầng. Diện tích mỗi căn hộ tại đây là từ 50m2 đến 100m2.

Thứ hai là khu vực dịch vụ – nghỉ dưỡng

NGay bên cạnh dự án này chủ đầu tư Quan Minh còn sẵn sàng quy hoạch riêng 1 bãi biển dành cho quý vị để có thể tắm tại bãi ngay bên trong của khu resort đẳng cấp này.

Và còn là khu quảng trường trung tâm, cùng với khu biểu diễn nhạc nước – là nơi sẽ thu hút rất động cư dân tới vào mỗi 9h tối để thư giãn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mặt bằng của Ocean Park Vân Đồn. Do vẫn đang trong quá trình xây dựng nên có thể những thông tin trên sẽ được điều chỉnh thay đổi đôi chút. Vì thế, để nắm bắt những thông tin chính xác nhất về mặt bằng của dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư.

Xem thêm bài viết chi tiết:  Nhà mẫu Dự án Lagoona Quảng Bình