chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì

Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì bàn giao cho khách hàng khi mua nhà

khi bàn giao cho khách hàng sẽ ở dạng đầy đủ các loại nội thất trong tất cả phòng chức năng. Toàn bộ phần nội thất tại đây đều có chất lượng tốt, hàng nhập khẩu từ các thương hiệu lớn nên quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về cả tính thẩm mỹ và chất lượng.

Danh mục Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì cao cấp

Danh mục Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì cao cấp

Nội thất có tại phòng ngủ master

Phòng ngủ master tại dự án sẽ được trang bị một bộ điều hòa 2 chiều cùng điều hòa cục bộ treo tường hiện đại. Các loại điều hòa tại đây thuộc các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Panasonic, Daikin hoặc có giá trị tương đương. Bên cạnh đó còn có giường, tủ, bàn trang điểm, hệ thống rèm cửa và TV.

Nhà vệ sinh trong mỗi căn hộ

Tại các nhà vệ sinh sẽ có đầy đủ tất cả các loại thiết bị hiện đại bậc nhất cùng hình ảnh bắt mắt, sạch sẽ, sang trọng như bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi hoa sen, bình nóng lạnh, gương…

Phòng khách và phòng bếp

Khách với các khu chung cư bình dân khác, tại chung cư The Sun quý vị sẽ nhận về cho mình toàn bộ những loại nội thất siêu sang như sàn nhà lát gỗ công nghiệp, TV, điều hòa cây, bàn ghế sopha…

Tham khảo chi tiết Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì

Tham khảo chi tiết Nội thất Căn hộ The Sun Mễ Trì

Phòng bếp cũng được trang bị đầy đủ các loại nội thất như tủ bếp gỗ đẹp, bàn bếp lát đá, bếp ga hoặc bếp từ âm, hút mùi, tủ lạnh, bàn ăn…. Tất cả các loại nội thất này đều là hàng nhập khẩu có giá trị cao.

Với việc trang bị đầy đủ các loại nội thất tốt như thế này, chắc chắn cư dân tương lai của chung cư The Sun mễ Trì sẽ được tận hưởng một cuộc sống thật sự hoàn mỹ.