chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Quy mô xây dựng của Gosabe City lớn đến mức nào? 

Gosabe City là một dự án thuộc vào top những dự án lớn nhất đang được triển khai trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Vì vậy mà dự án này còn được gọi là siêu dự án nghỉ dưỡng ven biển. Vậy dự án này lớn đến mức nào, cụ thể quy mô ra sao? Một số thông tin sau đây sẽ trả lời cho những thắc mắc đó của khách hàng. 

Một siêu dự án thực sự được thể hiện qua những con số 

Dự án đất nền Quảng Bình được triển khai trên diện tích đất rộng tới 25ha. Một dự án sử dụng quỹ đất lớn như vậy là chưa từng có tiền lệ trên địa bàn tỉnh, thậm chí, những dự án có quy mô chỉ bằng nửa so với Gosabe City cũng là hiếm có khó tìm trên địa bàn tỉnh này. 

Quý đất đó đảm bảo cho sự tồn tại của khoảng trên dưới 1200 sản phẩm căn hộ tại dự án, tương đương với quy mô dân số khoảng 5000 người. 

Đặc biệt, trên diện tích đất rộng lớn ấy, Khu đô thị Gosabe Nhân Trạch hình thành nên hệ thống siêu cảnh quan chưa từng có tại Quảng Bình, trong đó nổi bật nhất là: 

Các con đường nội khu có thiết kế hiện đại, rộng tương đương với các đại lộ, tức là lòng đường rộng trên 30m đối với những con đường chính, được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng tân tiến. Trong khi đó, các con đường nhánh cũng rộng tới 15m đến 20m, tức là tương đương với những con phố chính trong nội thành Đồng Hới. 

Trong khi đó, công viên cây xanh trung tâm tại dự án này cũng rộng tới hàng chục nghìn m2, tương đương với vài hecta đất, bằng với quy mô của một công viên tầm trung ở một thành phố lớn. 

Đặc biệt là quảng trường biển tại Dự án Gosabe City, một quảng trường chưa từng xuất hiện tại miền Trung, nằm ngay cạnh bờ biển thơ mộng, với diện tích lên tới gần 1ha. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, thư giãn và dạo bộ đẳng cấp, nơi có sự hiện diện của những bữa tiệc ánh sáng phong cách Châu Âu. 

Xem thêm bài viết: Dự án đất nền sông công