chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Southern Star nằm cạnh những tuyến đường huyết mạch

Dự án Southern Star cũng không cách quá xa các tuyến đường vành đai trên cao như cách đường vành đai 3 khoảng 1km, cách đường vành đai 2 700m.

Đây là 2 tuyến đường vành đai quan trọng, kết nối Chung cư 897 Giải Phóng với hầu hết các tuyến cao tốc, trong đó nổi bật là điểm đầu của cao tốc Bắc Nam và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà khách hàng của Dự án Geleximco Hoàng Mai có thể di chuyển đến đây trong vòng 15 phút. Thông qua tuyến đường vành đai 3, khách hàng cũng có thể dễ dàng đến sân bay Nội Bài với khoảng 40 phút di chuyển.

Khu đô thị mới xây nằm cạnh những trung tâm y tế, giáo dục lớn

Sinh sống tại Vị trí Chung cư Southern Star , khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giáo dục chất lượng cao, được cung cấp bởi những trường Đại học thuộc loại lớn nhất cả nước.

Trong vòng bán kính 5km quanh dự án này có thể kể đến các trường Đại học như đại học y Hà Nội, học viện quản lý giáo dục, đại học kinh tế quốc dân, đại học xây dựng hay đại học bách khoa Hà Nội,…

Bên cạnh đó là các bệnh viện lớn tuyến trung ương chỉ cách Dự án 897 Giải Phóng chỉ 5 phút di chuyển như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt – Pháp, bệnh viện da liễu trung ương, bệnh viện lão khoa trung ương, bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương, bệnh viện nội tiết trung ương,…

5 điều lưu ý trước khi xuống tiền đặt cọc mua căn hộ

+ tìm hiểu pháp lý dự án: quý vị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chủ đầu tư để yêu cầu xem các giấy tờ pháp lý liên quan tới dự án này.

+ tham khảo chất lượng xây dựng: chúng ta có thể tìm hiểu các dự án trước đó của chủ đầu tư Geleximco để xem chất lượng công trình ra sao, có phản hồi gì không.

 

Vì những thuận lợi trên, hãy lựa chọn Southern Star làm nơi an cư lạc nghiệp cho cả gia đình mình.