chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Những nét nổi bật của Sunshine Heritage Resort 

Sunshine Heritage Resort – một biểu tượng mới của tập đoàn Sunshine Group, mang trong mình những nét đặc biệt mà chỉ có ở dự án này, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho khách hàng, tạo lập một cuộc sống thượng lưu hiện đại.

mở bán đợt 1 dự án Sunshine Heritage Resort

Khu đô thị mới được xây dựng năm 2020 là một dự án ven sông đặc biệt. Với chiều dài 11km chạy ven Sông Hồng, dự án có một cảnh quan tự nhiên vô cùng tươi đẹp mà hiếm dự án nào có được, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho dự án, vừa mang đến cho nơi đây làn không khí trong lành và thanh khiết nhất, tách biệt hoàn toàn với thế giới đầy khói và bụi bên ngoài, mang đến cho quý khách những trải nghiệm chân thực nhất về một cuộc sống tươi mát.

Biệt thự đơn lập Sunshine Heritage Resort sơn tây không đơn giản chỉ là một không gian sinh sống đẳng cấp, mà còn là một thế giới nghỉ dưỡng đặc biệt. Tại đây xuất hiện những cảnh quan độc đáo nhất, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Đó là hệ thống các công viên theo chủ đề, như công viên rừng mưa nhiệt đới, công viên rừng ngập mặn,…

Hơn thế, các công viên này còn rộng tới hàng chục hecta, mô phỏng lại chân thực những cảnh quan tự nhiên đặc biệt này. Đây cũng là dự án Sunshine Heritage có sự xuất hiện của công viên cây xanh thuộc loại lớn nhất Việt Nam, với diện tích lên tới hàng chục hecta. Những công viên chủ đề này mang đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các khách hàng.

Cùng với đó là hệ thống các tiện ích hiện đại nhất, đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống hoàn hảo nhất tại đây. Đó là hệ thống bể bơi lớn nhất tại Việt Nam, với diện tích trên 6000m2, bao gồm cả bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời và cả bể bơi đặc biệt dành cho trẻ em.

tham khảo thông tin đầy đủ tại: http://duansunshineempire.com/

5 ưu điểm lớn nhất của dự án Sunshine Heritage Resort

Không chỉ dừng lại ở đó, Sunshine Heritage Resort còn là dự án gần như là duy nhất tại Hà Nội có sự kết hợp độc đáo giữa nét hiện đại và truyền thống, vừa đảm bảo một cuộc sống thời thượng theo chuẩn mực 5 sao, vừa đảm bảo những nét bình dị bao đời nay của làng quê Việt.

Dự án Sunshine được thiết kế lấy cảm hứng từ những làng chài ven sông đầu thế kỷ XX, vì thế mà tại dự án này có sự xuất hiện dày đặc của các chòi nghỉ đơn sơ, các mái lá, làm cho Khu đô thị Heritage Resort mang nét mộc mạc của 1 làng quê Việt. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của các căn hộ chuẩn 5 sao và hệ thống tiện ích đẳng cấp, đảm bảo cho không gian của dự án nét hiện đại vốn có của thời đại 4.0.

Những nét độc đáo trên làm cho Dự án Biệt thự liền kề này có phần khác biệt so với các dự án khác, thể hiện chất riêng của các dự án đến từ Sunshine Group. Hãy đến với Sunshine Heritage Resort ngay khi bạn có nhu cầu để trải nghiệm một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp trên cả những gì mà bạn mong đợi.

Xem thêm thông tin liên quan: Nhà mẫu Chung cư sunshine dragon Twin Tower