chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Thế giới tiện ích đẳng cấp tại Dự án BRG Diamond Residence

Ở Dự án được quy hoạch rất thông minh như chung cư BRG Diamond Residence, có đến 5 tầng hầm được xây dựng thành các bãi đỗ xe thông minh, đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu dừng đỗ xe cộ của khách hàng.

Cùng với đó, có đến 5 tầng đế của tòa nhà được xây dựng thành trung tâm thương mại, với đầy đủ các cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi giải trí, các phòng tập luyện và nhà trẻ, phòng khám chất lượng quốc tế, đảm bảo phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống của khách hàng.

Giá bán tốt

Giá bán chung cư Diamond Residence Lê Văn Lương đang ở mức rất tốt, chỉ từ 40 đến 50 triệu đồng/m2 đã bao gồm nội thất cao cấp. Mức giá này rẻ hơn mặt bằng chung giá bán căn hộ cao cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua căn hộ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ tại đây như chiết khấu lớn 6,8% giá trị căn hộ, miễn phí phí bảo trì căn hộ trị giá 2% giá bán căn hộ, ưu đãi vay vốn mua căn hộ lên đến 70% giá trị căn hộ…

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư của dự án mà chúng tôi đang giới thiệu là công ty cổ phần đầu tư BRG. Đây là một công ty uy tín lớn trên thị trường đầu tư xây dựng căn hộ tại Hà Nội. Chính vì thế, khi mua căn hộ tại BRG Lê Văn Lương, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng căn hộ, tiến độ xây dựng công trình cũng như tránh những tranh chấp có thể phát sinh gây ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng.

Vì những lý do trên, hãy lựa chọn BRG Diamond Residence để có một cuộc sống tốt nhất tại Hà Nội. Đồng thời chỉ riêng trong tháng 12/2020 này, những khách hàng may mắn khi mua căn hộ tại đây có thể nhận được nhiều phần quà có giá trị từ phía chủ đầu tư.