chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Tiến độ Dự án The Sun Mễ Trì

Tiến độ Dự án The Sun Mễ Trì đang được thi công khẩn trương

Dự án chung cư được xây dựng nên từ khi ra đời đến khi hoàn thiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chủ đầu tư, vốn, các điều kiện ngoại quan. Chính vì thế mà nhiều dự án chung cư chỉ vì thiếu một trong những yếu tố đó mà đã đi vào quên lãng và bị bỏ hoang một cách uổng phí. Chung cư The Sun Mễ Trì với tiến độ thi công khá nhanh hứa hẹn không lâu nữa sẽ ra mắt và được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Cập nhật Tiến độ Dự án The Sun Mễ Trì đang rất khẩn trương

Cập nhật Tiến độ Dự án The Sun Mễ Trì đang rất khẩn trương

Tiến độ thi công hiện tại của Chung cư HH1 Mễ Trì ra sao?

Hiện tại, chủ đầu tư là công ty TNHH Hibrand đang gấp rút triển khai thi công với mật độ rất lớn. Theo quan sát của các phóng viên thì chủ đầu tư chung cư The Sun Mễ Trì đang khởi động lại tiến độ thi công sau một thời gian trầm lắng. Cẩu và cốt pha đang được lắp và thi công , đứng từ mặt đường Lê Trọng Tấn bạn sẽ dễ dàng nhận ra chung cư Văn Phú garden bởi mức độ đồ sộ của dự án bởi các bức tường bê tông khổng lồ rất đẹp và vững chắc.

Theo đánh giá thì mức độ thi công của chung cư The Sun đang được đẩy lên khá tốt, đây là một dự án có kết cấu công trình chất lượng bởi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta có thể thấy mọi thứ được xây dựng rất chắc chắn, công nhân làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ, hạn chế để xảy ra tai nạn trong lao động.

Nhìn chung với Tiến độ Dự án The Sun Mễ Trì thi công như hiện nay thì sẽ không lâu nữa chúng ta sẽ được đón nhận một dự án tuyệt vời.