chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì

Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì còn đẹp hơn nhiều so với khách hàng tưởng tượng

Nằm tại vị trí trung tâm của quận Từ Liêm, nơi có những tuyến đường giao thông rộng rãi, đẹp đẽ, nối liền giữa các tổ hợp khu vui chơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Cho nên dự án chung cư The Sun Mễ trì đã được tính toán và xây dựng sao cho mang đầy đủ những tiện ích và đẳng cấp bậc nhất trong số các sự án chung cư tại Hà Nội hiện nay.

Hạ tầng hoàn chỉnh cùng Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì

Hạ tầng hoàn chỉnh cùng Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì

Những tiện ích đẳng cấp của Dự án The Sun Mễ trì

Bao gồm trong đó 2 mặt tiện ích là tiện ích nội khu chung cư và tiện ích ngoại khu chung cư:

Thứ nhất là tiện ích nội khu chung cư: tại chung cư The Sun Mễ trì, các tiện ích bên trong của chung cư cũng được tích hợp đầy đủ, hiện đại và khá giống với các mô hình chung cư khác mà Hibrand thiết kế.

Các tiện ích bên trong các tòa nhà bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, rạp chiếu phim, công viên, Spa, trung tâm thể thao, Gym, khu vui chơi trẻ em,…tất cả những nhu cầu cần thiết của cư dân trong chung cư đều được tích hợp tại chung cư này.

Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì khá đa dạng và hiện đại

Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì khá đa dạng và hiện đại

Thứ hai là tiện ích ngoại khu chung cư HH1 Mễ trì : do nằm tại vị trí vàng đắc địa,vị trí mặt tiền của đường Lê Trọng Tấn, cho nên chung cư này được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân trong chung cư.

Tại đây, quý khách chỉ mất vài phút đi bộ ra siêu thị Metro để thỏa mãn nhu cầu mua sắm cho bản thân và gia đình, ở đây cũng khá gần các trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống các trường đại học, siêu thị, bệnh viện…cho nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm từ các Tiện ích chung cư The Sun Mễ trì mang lại.