chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Tổng quan dự án chung cư Han Jardin 

dự án chung cư cao cấp tại lô đất N01 T7 của công ty Hancorp đang được triển khai trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, nơi có nền kinh tế và giao thông phát triển mạnh. Với vị trí thuận lợi đi kèm với thiết kế hiện đại và hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, Căn hộ mẫu Chung cư Han Jardin đã và đang là lựa chọn lý tưởng nhất cho cư dân trên địa bàn thủ đô.

tiện ích đẳng cấp tại Dự án chung cư Han Jardin

Vị trí dự án chung cư

Dự án N01 T6 T7 tọa lạc tại vị trí vàng của khu vực phía bắc thành phố Hà Nội, trên trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và tiếp giáp với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thủ đô như đường Phạm Văn Đồng, đường Võ Chí Công và tuyến đường cao tốc trên cao. Theo đó, khách hàng của Dự án Han Jardin chỉ mất tối đa 15 phút để đi đến ga tàu điện và bến xe Mỹ Đình, mất chưa đầy 25 phút để di chuyển tới sân bay Nội Bài. 

Bên cạnh đó, Chung cư N01 T6 T7 ngoại giao đoàn còn nằm trong khu vực tọa lạc của nhiều trung tâm thương mại, nhiều công viên và nhiều trường học, bệnh viện lớn. Điều đó đặc biệt quan trọng đối với việc tiếp cận các dịch vụ thương mại, giáo dục và y tế của cư dân. 

Tiện ích dự án có những gì mới? 

Đến với Dự án Han Jardin là đến với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp bao gồm tiện ích cảnh quan và thương mại dịch vụ. 

Điểm trước tiên khi đến với Tòa chung cư ngoại giao đoàn này khách hàng sẽ cảm nhận được sự trong lành và tươi đẹp bởi hệ thống cây xanh và vườn hoa xuất hiện rất nhiều trong khuôn viên dự án. Kèm theo đó là hệ thống sân chơi trẻ em vô cùng hiện đại, mang đến cảm giác an toàn và thích thí cho trẻ nhỏ. 

Chung cư Han Jardin còn sở hữu những tiện ích từ các trung tâm thương mại lớn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, ăn uống, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cư dân của chung cư. 

 

Tham khảo thông tin liên quan: https://mipecrubik360s.com/chu-dau-tu-mipec/