chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Vì sao nên chọn mua shophouse tại Ngọc Sơn Riverside? 

Ở thành phố Hải Dương năm 2020, tất cả mọi không gian sống đều có thể gắn với 2 từ đẳng cấp, và shophouse là một căn hộ như vậy. Đây cũng là căn hộ đặc biệt nhất tại Ngọc Sơn Riverside, khi nó không chỉ là một không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn, mà còn có thể coi là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Đó là lý do mà bạn không nên bỏ qua shophouse mang thương hiệu Ngọc Sơn Riverside khi gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm shophouse trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Shophouse là 1 ngôi nhà chất lượng đặc biệt thích hợp cho kinh doanh 

Với mặt tiền rộng tới 12m2, các căn shophouse ở Ngọc Sơn Riverside hứa hẹn sẽ là những không gian cửa hàng rộng lớn, sáng sủa. Với diện tích sàn của tầng 1 lên đến 170 đến khoảng 220m2, đây sẽ là địa điểm lý tưởng để mở các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ như shop thời trang, cửa hàng ẩm thực, siêu thị mini,…

Đặc biệt, các căn shophouse này đều nằm ở những vị trí đẹp, trong khu vực đông dân cư giàu có, ven tuyến đường tỉnh 931 hiện đại với lưu lượng người qua lại đông đúc. Vị trí này cho phép các shophouse ở phường Hải Tân có thể thu hút một lượng lớn khách hàng lắm tiền nhiều của, từ đó là hi vọng mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho công việc kinh doanh của gia đình.

Bên cạnh đó, do nằm trong địa phận thành phố, ven tuyến đường 931 và cách không xa những quốc lộ lớn như quốc lộ 5, quốc lộ 10,…, khả năng cung ứng, vận chuyển hàng hóa đến nhà phố thương mại Hải Dương là vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, từ đó giúp giảm tối đa chi phí nhập hàng, nâng cao lợi nhuận cho các shophouse. Vì thế mà đừng quên lựa chọn vị trí Dự án Ngọc Sơn Riverside để tạo dựng một công việc kinh doanh với nhiều may mắn, thành đạt.

Tham khảo thêm thông tin bất động sản: Tiến độ xây dựng dự án The Park Home