chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Vì sao nên đầu tư vào officetel tại Chung cư Harmony Square? 

Những năm gần đây, trên thị trường bất động sản thủ đô xuất hiện những căn hộ văn phòng kiểu mới được gọi là officetel. Rất nhanh chóng, các căn hộ này hấp dẫn rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiểu được xu hướng trên, chủ đầu tư của Dự án Harmony Square đã giới thiệu đến khách hàng và giới đầu tư 280 căn hộ officetel kiểu mới, làm nên một xu hướng mới trong đầu tư bất động sản tại thủ đô. Vậy điều gì hấp dẫn nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới các căn hộ văn phòng sở hữu 50 năm đến vậy? 

Tiện ích dịch vụ cao cấp tại tòa chung cư Harmony Square

Lý do khách hàng nên chọn mua loại căn hộ officetel

Đó là các căn hộ được lấy cảm hứng từ những căn hộ văn phòng tại Singapore hiện đại, đảm bảo vừa mang đến một không gian sống đẳng cấp, vừa mang đến một không gian làm việc vô cùng khoa học.

Với diện tích lên đến 74 đến 119m2, các căn hộ officetel Harmony Square là không gian làm việc và sinh hoạt lý tưởng cho các nhóm nhỏ, đặc biệt rất thích hợp để thiết kế thành các văn phòng đại diện cho các tổ chức nước ngoài, hay các công ty vừa và nhỏ. 

Hơn thế nữa, những năm gần đây, giá các văn phòng cho thuê tại Hà Nội ngày càng tăng cao chóng mặt, có những nơi lên tới cả trăm triệu đồng /căn mà thời gian cho thuê cũng rất ngắn.

Còn tại Dự án 199 Nguyễn Tuân, các căn officetel rộng nhất cũng có giá bán không quá 5 tỷ đồng / căn, với thời gian sở hữu là 50 năm, có nghĩa là tương đương với trên dưới 10 triệu đồng / tháng. Mức giá này là rất thấp so với việc đi thuê một căn hộ văn phòng có diện tích tương đương, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ so với việc đi thuê lại mặt bằng văn phòng. 

Bấy nhiêu đó thôi cũng để giải thích cho việc Chung cư Harmony Square HOT tới mức nào khi được mở bán đầu năm 2020.

 

Xem thêm các Dự án bất động sản đáng đầu tư nhất hiện nay tại: https://melinhvistacity.net/