chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Vì sao nên đầu tư vào Tấn Đức Eastern Park

Không chỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp bậc nhất tại Thái Nguyên, Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park còn mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh tiềm năng không thể bỏ qua, bởi đây là dự án có khả năng sinh lời cao và an toàn về pháp lý. 

Khả năng sinh lời cao khi đầu tư tại đây 

Dự án bất động sản tại thành phố Phổ Yên được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một dự án tiềm năng bởi khả năng sinh lời cao tại đây. 

Trước hết, Giá bán dự án Tấn Đức Eastern Park có giá rất hợp lý. Hiện tại, dự án này đang được bán với giá từ 5.88 triệu đồng /m2. Mức giá bán này đang là thấp nhất tại Phổ Yên và hầu như không thể giảm thêm nữa. Điều này giúp cho các nhà đầu tư chắc chắn tránh được khả năng lỗ vốn tại dự án này. 

Hơn thế nữa, do nằm trong khu vực dân cư văn minh, cạnh khu công nghiệp Samsung Thái Nguyên nên nhu cầu mua 1 lô đất tại khu đô thị Eastern Park ngày càng tăng cao. Điều này xuất phát từ lượng kỹ sư có trình độ người Hàn Quốc xuất hiện tại khu công nghiệp ngày càng nhiều.

Nó đồng nghĩa với việc lượng khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp quanh khu công nghiệp ngày càng lớn. Vì vậy, nếu đầu tư vào đất nền phổ yên Thái Nguyên thời điểm này, khả năng sang tay cho các khách hàng người Hàn Quốc với giá cao là rất khả thi. 

Không chỉ có vậy, theo thông tin từ chủ đầu tư, trong năm tới, Tấn Đức Eastern Park sẽ tăng giá bán lên mức trên 10 triệu đồng /m2. Vì vậy, nếu đầu tư vào dự án ngay bây giờ, các nhà đầu tư có khả năng lãi ít nhất 4 triệu đồng /m2 vào năm tới. 

Với phân tích hợp lý tới như vậy, thì chúng ta có thể thấy cơ hội đầu tư vào dự án này là rất tuyệt vời, mà với mức độ an toàn rất cao.

 

Tham khảo ngay bài viết mới nhất: căn hộ mẫu dự án Heritage West lake