chungcuthesunmetris.com
Hotline: 0989.755.825
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH
TẢI TÀI LIỆU 0989.755.825

Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì

Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì năm ở khu vực nào

Thành phố Hà Nội được coi là trung tâm phát triển về mọi mặt luôn đi đầu trong cả nước, là nơi có trình độ dân trí cao, cho nên nhu cầu về làm ăn kinh tế, nhu cầu về văn hóa…rất đa dạng. Chung cư The Sun Mễ trì nằm tại đây đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho nhiều người, lại nằm ngay gần trung tâm thủ đô, nơi nhịp sống lúc nào cũng sôi động và tấp nập cho nên The Sun Mễ trì có một vị trí thực sự quan trọng.

Khu vực Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì nằm ở khu vực trọng điểm

Dự án HH1 Mễ trì nằm tại đường Mạc thái tông, thuộc khu đô thị Mễ trì hạ, thuộc địa phận quận Từ liêm, Hà Nội, đây là một trong những tuyến đường  đẹp bậc nhất của khu đô thị Văn Phú, cũng là tuyến đường giao thông đẹp, rộng rãi với 2 làn đường có mặt cắt ngang 50m. Hệ thống giao thông rộng lớn, thuận tiện để di chuyển đến các tiện ích xung quanh trong khu vực, dễ dàng di chuyển đến các nơi làm việc một cách nhanh nhất.

Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì khá trung tâm

Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì khá trung tâm

Bên cạnh đó,Vị trí dự án cũng rất gần với các địa điểm, các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lớn của Hà Nội, những nơi thường xuyên có nhiều khách du lịch ghé thăm: nằm rất gần siêu thị Metro hà Đông, nằm đối diện với trung tâm hành chính nhân sự quận Hà Đông, bên cạnh khu chung cư còn có tuyến xe bus nhanh BRT chạy qua, rất thuận tiện cho các nhu cầu của cư dân chung cư.

Đây chính là vị trí độc tôn đắc địa nhất mà Hibrand mang lại cho Vị trí Chung cư The Sun Mễ trì , chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn lựa.